Home / Phượt - Du Lịch / Địa danh phượt / Những thiên đường mùa thu cho dân Phượt

Những thiên đường mùa thu cho dân Phượt

1. Những thiên đường mùa thu cho dân Phượt – Mộc Châu

nhung-thien-duong-mua-thu-cho-dan-phuot

Mỗi mùa bạn sẽ thấy Mộc Châu có một điểm thú vị khác nhau, tuy nhiên tựu chung lại khí hậu của Mộc Châu luôn luôn mát mẻ và là một điểm đến tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Vào tầm mùa thu này, Mộc Châu vừa có chè xanh, vừa có hoa cải trắng lại có cả dã quỳ nở vàng rực. Đặc biệt năm nay, Mộc Châu còn có thêm cả một vườn tam giác mạch do người dân ở đây lấy giống trên Hà Giang mang về trồng.

2. Những thiên đường mùa thu cho dân Phượt – Mù Cang Chải

nhung-thien-duong-mua-thu-cho-dan-phuot-1

Mù Cang Chải là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, nằm cách Hà Nội khoảng 300 km nơi vốn nổi tiếng với danh thắng ruộng bậc thang, mỗi mùa lúa chín nơi đây đón tiếp hàng nghìn khách từ khắp các miền tổ quốc về thăm. Khoảng giữa tháng 9 đến đầu tháng 10 là mùa lúa chín, lúc này toàn bộ Mù Cang Chải sẽ vàng rực một màu lúa, thời tiết đẹp, thuận lợi để đến thăm. Khi Mùa Cang Chải gặt hết, thời điểm giữa hoặc cuối tháng 10, bạn có thể chuyển qua ngắm các cánh đồng lúa ở Hoàng Su Phì, Hà Giang.

3. Những thiên đường mùa thu cho dân Phượt – Hà Giang

nhung-thien-duong-mua-thu-cho-dan-phuot-3

Hà Giang từ lâu đã trở thành một điểm đến vô cùng thú vị đối với cả du khách trong và ngoài nước. Với khung cảnh đẹp như tranh vẽ cùng với cảnh quan núi đá hùng vĩ, mỗi năm Hà Giang đón tiếp không biết bao nhiêu khách tới thăm, đặc biệt với  sở thích khám phá cao nguyên đá bằng xe máy đã thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi mang lại những cảm giác, trải nghiệm thú vị cũng như sự chủ động hơn so với cách đi ô tô. Tháng 10-11 ở Hà Giang là mùa hoa tam giác mạch, bạn đi vào khoảng tuần thứ 3 của tháng 10 cho đến khoảng đầu tháng 11 là đẹp.

4. Những thiên đường mùa thu cho dân Phượt – Nghệ An

????????????????????????????????????

Mỗi năm, hoa do một công ty sữa gần đó trồng từ 2 đến 3 lần, thường vào đợt tháng 4 hoặc tháng 5 và giữa tháng 11 là nở rộ. Những năm trước đây, công ty trồng hoa ở tận trong núi, không cho du khách vào chụp hình nhưng từ năm 2014, để thu hút khách du lịch đến với Nghệ An, cánh đồng hoa này được trồng ngay ven đường, có bảo vệ và chụp ảnh hoàn toàn miễn phí.Nằm ngay ven đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có một cánh đồng hoa hướng dương với hàng nghìn bông trải dài hàng trăm mét khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời. Quang cảnh xung quanh với núi non và nhiều rặng cây lớn góp phần làm cho cánh đồng hoa thêm ấn tượng.

(Sưu tầm)

Xem thêm những thông tin khác tại: http://hanhtrangsinhvien.vn/nhung-thien-duong-mua-thu-cho-dan-phuot/

Có thể bạn muốn xem

Đây chính là chốn bồng lai tiên cảnh cực đẹp trong MV mới của Sơn Tùng!

Không những có nhạc hay, MV chất mà “Lạc trôi” – sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP còn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *