Home / Câu lạc bộ / Hoạt động event / Triển Lãm Giáo Dục & Hội Thảo Du Học Tỉnh Fukuoka

Triển Lãm Giáo Dục & Hội Thảo Du Học Tỉnh Fukuoka

Hạn cuối: 23/09/2016

Tháng 9 này, các bạn học sinh/ sinh viên đừng quên bỏ lỡ hai sự kiện quan trọng mang tên“Triển lãm giáo dục tỉnh Fukuoka – Nhật Bản” tại Hà Nội và “Hội thảo du học tỉnh Fukuoka Japan 2016” tại Tp. Hồ Chí Minh nhé.

 

Hai sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ lưu học sinh tỉnh Fukuoka (FiSSC). Trung tâm ra đời vào tháng 7 năm 2008 với mục đích hỗ trợ một cách toàn diện du học sinh trong tỉnh Fukuoka. Trung tâm được các trường đại học, các tổ chức kinh tế và cơ quan hành chính trong tỉnh hợp tác quản lí với nòng cốt là chính quyền tỉnh Fukuoka.

 

Với mục đích hỗ trợ những sinh viên Việt nam có nhu cầu du học Nhật Bản, đặc biệt là tại tỉnh Fukuoka, Hội thảo du học Nhật Bản đã được Trung tâm Hỗ trợ Du học sinh Fukuoka tổ chức tại Hà Nội từ năm 2009 đến nay. Năm 2016, Trung tâm Hỗ trợ Du học sinh Fukuoka lại tiếp tục tổ chức Hội thảo du học và Triển lãm Giáo dục Nhật Bản nhằm giới thiệu các trường Đại học, cao đẳng cũng như Nhật Ngữ thuộc thành phố Fukuoka.

Giới thiệu về tỉnh Fukuoka: 

• Với nhiều trường đại học, cơ sở đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực như kinh tế, công nghệ thông tin, tiếng Nhật, du lịch, …

• Là thành phố hiện đại và đông dân sau thủ đô Tokyo, thành phố thương mại Osaka, thành phố công nghiệp Nagoya, và nằm tại khu vực Kyushu miền nam Nhật Bản. Nhưng chi phí sinh hoạt ở thành phố Fukuoka rẻ hơn 25% so với Tokyo, Osaka…

• Ở Fukuoka có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng và trường dậy nghề, trường Nhật Ngữ danh tiếng đồng thời nguồn học bổng cũng phong phú.

Có thể bạn muốn xem

Phượt English tại Sơn Tinh Camp – Đồng Mô

Ngày chủ nhật vừa qua, 18/09, các bạn học viên tại Pasal đã có cơ hội được “bung lụa” “phượt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *